Ống thép mạ kẽm Hoà Phát phân phối bởi Tiger Steel

Ống thép mạ kẽm Hòa Phát phân phối bởi Tiger Steel còn có tên gọi khác là thép ống mạ kẽm được sử dụng chủ yếu ở các công trình xây toàn quốc,góp phần dựng nên những công trình xây dựng lộng lẫy và mang tầm cho các công trình từ những tập đoàn lớn như Vinhome Group, FPT, sungroup, và các công trình dân dụng khác.
Thép ống mạ kẽm Hòa Phát được các nhà thầu lựa chọn để thi công công trình xây dựng vì có nhiều ưu điểm nổi trội so với sản phẩm khác trên thị trường như được sản xuất từ một tập đoàn lớn như Thép Hòa Phát, chịu được sự bào mòn cao, khả năng chịu lực tốt, không bị gỉ sét khi gặp môi trường ẩm ướt.


ống thép mạ kẽm Hòa Phát phân phối bởi Tiger Steel

Tiger Steel lựa chọn Thép Hòa Phát là một trong những sản phẩm Thép để phân phối Toàn Quốc, vì quy trình sản xuất ống thép mạ kẽm của Hòa Phát được xử lý kỹ qua nhiều công đoạn. Từ khâu xử lý thép được rửa sạch và hóa học nhằm giúp cho thép khỏi những bụi bẩn xung quanh đặc biệt không bị hiện tượng oxi hóa bề mặt sản phẩm. Sau quá trình sơ khai kế đến sản phẩm được nhúng qua kẽm đã được đun nóng chảy ở nhiệt độ 820 – 860 độ F ( con số này tương đương ở mức 425 – 450 độ C ). Có một sự phản ứng hóa học tại giai đoạn này của kẽm nóng với thép sẽ tạo được bề mặt hợp kim ngân phân heo từng lớp riêng.Có 3 lớp được phân thành: bên trong: 75% kẽm, ở giữa: 25% thép, lớp ngoài: 100% kẽm. Lượng kẽm dư sẽ được rút hết sau khi phản ứng và phần ống thép được mạ kẽm sẽ được làm mát ngay bằng không khí lạnh hoặc nước

Quy trình tiếp theo đó là thanh ống thép mạ kẽm sẽ tiếp xúc với O2, H2O, CO tạo thành lớp muối kẽm cabonat (ZnCO3) rất bền. Đây cũng chính là lớp bên ngoài bảo vệ thép bằng cách: tạo ra lớp bên trên bề mặt thép giảm thiểu sự tiếp xúc giữa khí Oxi hay lớp kẽm (Zn) bên ngoài đóng vai trò như một cực anode. Kẽm thường phản ứng hóa học nhanh hơn sắt và để lại các electron, phần ống thép này sẽ nhận các điện tử này và từ đó giúp giảm khả năng phản ứng hóa của thép trong quá trình này giảm thiểu và làm chậm sự ăn mòn bởi tác động bên ngoài
Lớp phủ bên ngoài của ống mạ kẽm giúp quá trình ăn mòn chậm lại nhưng qua quá trình sử dụng lâu dài thì lượng kẽm sẽ bị giảm dần theo thời gian khi đó sự bảo vệ của bề mặt phủ của kẽm sẽ bị yếu dần đi bởi các tác động từ thiên nhiên như: mưa axit,, nước muối,…
Tìm hiểu về quy trình sản xuất thép ống mạ kẽm:
1. Làm sạch bề mặt
+ Làm sạch bằng nước
+ Làm sạch bằng hóa chất
2. Mạ Kẽm
+ Có thể mạ điện phân
+ Có thể mạ nhúng nóng
3. Kiểm tra trước khi lưu kho.
+ Kiểm tra chất lượng thành phẩm trước khi lưu kho
+ Lưu kho
Công dụng của ống thép mạ kẽm Hòa Phát

Ống Thép mạ kẽm thường được sử dụng tại nhiều công trình xây dựng, được dùng để kết cấu dầm thép, tôn lợp, bulong, ốc vít, cáp điện, lan can, thang máy hoặc dùng cho các nơi có đường ống thép cứng hay ống ruột gà lõi thép mạ kẽm nhúng nóng mà công ty ống thép Hòa Phát đang phân phối.
Các nhà thầu lựa chọn sản phẩm ống thép mạ kẽm:

Theo các nhà nghiên cứu, kẽm mạ hay kẽm nhúng nóng có tuổi thọ làm việc rất cao, trên 40 năm trong điều kiện bình thường ngoài ra nếu trong môi trường làm việc tiếp xúc với các tác nhân như: muối biển hoặc các chất có tính ăn mòn khác hay điều kiện làm việc khắc nghiệt với axit thì thép không gỉ sẽ được nhiều người lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.
Để được báo giá hợp lý và cạnh tranh nhất về sản phẩm ống thép mạ kẽm Hòa Phát, quý khách hãy liên hệ thông tin dưới đây.

Xem thêm về Thép Tấm Tiger steel

TIGER STEEL
Hotline: 0767.555.777
Email: tigersteel.vn@gmail.com
Website: https://tigersteel.vn/
Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *