Báo giá van inox

Báo giá van inox – Tigersteel cung cấp các loại van inox: van cổng inox, van inox công nghiệp, van bi inox, van bướm inox, van cầu inox, các loại van inox 201 304 316, … với đa dạng kích thước.

Báo giá van inox

Khách hàng xem trực tiếp báo giá hoặc tải về tại đây: Báo giá van inox 2020

báo giá van inox

Phân phối các loại van inox tại Tphcm

Tigersteel phân phối các loại van inox với giá tốt nhất tại Tphcm. Khách hàng có thể tìm thấy các loại van: van bướm inox vi sinh, van xiên inox 304 điều khiển bằng khí nén, van một chiều lá lật inox, van một chiều đĩa inox, van cửa inox nối ren, van bi inox tay gạt nối ren 201 304 316 và nhiều loại van inox khác mà khách hàng có thể xem ở catalogue.

Bên cạnh việc kinh doanh các loại van inox chúng tôi còn bán các loại thép ống: ống thép đúc, ống thép mạ kẽm, ống thép đen, ống thép cỡ lớn, thép tròn trơn, thép vuông đặc, tấm thép, thép hộp các loại. Khách hàng cũng có thể tìm thấy các loại phụ kiện ren, phụ kiện nối hàn và các loại mặt bích: phụ kiện ren Siam Thái Lan, phụ kiện ren Mech, phụ kiện Jianzhi, phụ kiện FKK và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Liên hệ với Tigersteel theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết về sản phẩm:

  • Hotline:  0932.059.176
  • Email: tigersteel.vn@gmail.com
  • Website: https://tigersteel.vn/
  • Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *