Ống thép đúc có những loại phi nào

Ống thép đúc phân phối bởi Tiger Steel, là nhà sản xuất và nhập khẩu hàng đầu các loại ống thép ống đúc và ống hàn cỡ lớn, ống thép liền mạch phân phối trên toàn quốc. Bao gồm các Tiêu chuẩn như ASTM A53 – A106 – API 5L (SCH10 – SCH20 – SCH30 – STD – SCH40 – SCH80 – SCH160 – XXS…). Chúng tôi cũng nhận nhập khẩu các loại ống thép đúc với các quy cách đặc biệt theo yêu cầu của quý khách, thời gian nhập hàng từ 15 – 35 ngày (tùy chủng loại).

Dưới đây là bảng quy cách các loại ống thép đúc phi từ 15 đến 1200 mà Tiger Steel thường xuyên nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp để chúng tôi gởi thông tin và báo giá thép ống đúc tại tphcm cho quy khách hàng.

[​IMG] ​

Bảng tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật cơ bản về ống thép
Khách hàng xem qua bảng tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật mà Thép Bảo Tín cung cấp hoặc để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

 

[​IMG] ​

Tiger Steel cung cấp ống thép tại toàn quốc

Công ty chúng tôi sản xuất và nhập khẩu nhiều loại thép ống đúc và nhận nhập khẩu các loại thép ống theo yêu cầu riêng của khách hàng. Thép Bảo Tín đơn vị uy tín với lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và không ngừng nhập về những sản phẩm tốt nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.

TIGER STEEL
Hotline: 0932.059.176
Email: tigersteel.vn@gmail.com
Website: https://tigersteel.vn/
Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Quận 12

Xem thêm về Thép hình Tiger Steel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *