Phân phối ống thép đúc giá gốc từ nhà máy sản xuất

Ống thép đúc giá gốc từ nhà máy sản xuất

Tigersteel có nguồn hàng nhập khẩu ống thép đúc trực tiếp từ các nhà máy sản xuất thép Trung Quốc. Chúng tôi thường xuyên nhập về các loại ống thép đúc để phục vụ cho nhu cầu trong nước. Với mức giá phân phối tốt, Tigersteel thu hút được nhiều khách hàng không chỉ ở Tphcm mà còn có nhiều khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng có thể liên hệ Tigersteel để nhận báo giá ống thép đúc giá gốc. Cam đoan sản phẩm chúng tôi phân phối có chất lượng tốt và mức giá rẻ nhất toàn quốc.

tiêu chuẩn ống thép đúc

Nhập khẩu ống thép đúc theo yêu cầu

Tigersteel đơn vị chuyên nhập khẩu ống thép uy tín. Với nguồn hàng phong phú, nhiều quy cách kích thước và mức giá hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh việc phân phối ống thép đúc, chúng tôi còn kinh doanh các loại ống thép cỡ lớn, ống thép đen, ống thép mạ kẽm, phụ kiện ren, phụ kiện nối hàn, mặt bích, các loại van, đồng hồ nước và các loại vật tư PCCC.

ống thép đúc áp lực cao tphcm

Khách hàng có nhu cầu mua ống thép hay các sản phẩm mà Tigersteel đang phân phối trên thị trường có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Hotline: 0767.555.777
  • Email: tigersteel.vn@gmail.com
  • Website: https://tigersteel.vn/
  • Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *