Thép hộp mạ kẽm 10×10 Hòa Phát

Thép hộp mạ kẽm 10×10 Hòa Phát

Thép hộp mạ kẽm 10×10 có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các loại thép hộp vuông. Thép được sản xuất tại Việt Nam bởi các tập đoàn lớn Hòa Phát sản xuất theo tiêu chuẩn IS G3101, STK 400, ASTM A500. Hoặc được nhập khẩu từ các nước chuyên xuất khẩu thép như Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Với kích thước nhỏ, thép hộp mạ kẽm 10×10 thường được dùng để chế tạo, sản xuất đồ dùng gia dụng trong gia đình, làm đồ trang trí,…

Quy cách tiêu chuẩn sản xuất thép hộp mạ kẽm 10×10

+ Độ dày: 7 dem, 8 dem, 9 dem, 1,2 ly
+ Trọng lượng thép hộp chữ nhật 10×20 khá nhẹ: từ 1,7 kg/cây đến 3,1 kg/cây tùy vào độ dày.
+ Chiều dài mỗi cây sắt hộp 10×20 là 6 mét – cắt theo yêu cầu
+ Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN, Nhật JIS, Mỹ AMTS…
+ Trọng lượng: từ 1,75 kg/cây đến 3,1 kg/cây tùy vào độ dày.
+ Chiều dài: 6 mét

Ưu điểm: Thép hộp mạ kẽm 10×10 có độ bền cao, có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của môi trường muối, ẩm thấp, …

Thép hộp mạ kẽm là thép đã trải qua quá trình mạ kẽm. Bề mặt mạ kẽm giúp hạn chế sự hình thành của rỉ sét, đồng thời chống oxy hóa và bào mòn cho thép trước các tác động của khí hậu và môi trường. Sau khi trải qua quá trình mạ kẽm, thép trở nên cứng hơn, khó bị trầy xước và ăn mòn hơn. Điều này giúp thép mạ kẽm trở thành vật liệu sử dụng ngoài trời lý tưởng.

Phân loại thép hộp mạ kẽm 10×10 Hòa Phát 

Thép hộp mạ kẽm được phân loại chủ yếu dựa vào phương pháp mạ kẽm, hoặc hình dạng thép mạ kẽm phù hợp với từng mục đích sử dụng. Nếu phân loại thép mạ kẽm theo phương pháp mạ kẽm, có 03 loại thép mạ kẽm: thép mạ kẽm lạnh, thép mạ kẽm nhúng nóng và thép mạ kẽm điện phân. Trong đó, thép mạ kẽm nhúng nóng là loại phổ biến nhất.
Nếu phân loại thép mạ kẽm theo hình dạng, có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Có thể kể đến ống thép mạ kẽm , thép hộp mạ kẽm, thép cuộn mạ kẽm ,…

Những ưu điểm đặc biệt của thép hộp mạ kẽm 10×10

+ Độ bền cao: Với tuổi thọ cao của lớp kẽm phủ cùng với khả năng chống rỉ cực tốt, kết cấu thép mạ kẽm có độ bền cao trong quá trình sử dụng, đảm bảo sự vững chắc ăn toàn trong từng công trình.
+ Tiết kiệm chi phí: Chi phí mạ kẽm trong thép hộp mạ kẽm thấp hơn rất nhiều so với các lớp phủ bảo vệ cho các kết cấu thép khác. Chi phí về dài hạn cũng là rẻ nhất: Ngay cả khi chi phí ban đầu bị đẩy lên cao thì về dài hạn mạ kẽm vẫn luôn có chi phí tối ưu nhất (vì nó có tuổi thọ lâu hơn và ít phải bảo trì). Việc bảo trì nhiều sẽ gây phát sinh rất nhiều chi phí đi kèm nhất là đối với các kết cấu ở vùng sâu, vùng xa hoặc ở các vị trí khó khăn cho việc bảo trì, việc bảo trì còn gây gián đoạn sản xuất, lãng phí thời gian rất nhiều.
+ Khả năng chịu lực tốt: Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc kim loại độc đáo sẽ mang đến cho kết cấu tính đề kháng cao cho những va chạm cơ học trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng.
+ Cơ chế tự động bảo vệ: Lớp mạ kẽm dó cơ chế tự động bảo vệ cho vùng bị hỏng thông qua cơ chế liên kết, khác hẳn với các phương pháp phú hữu cơ.
+ Bảo vệ toàn diện: Tất cả các mặt, góc cạnh của thép đều được bảo vệ khi mạ kẽm, kể cả những khu vực khó tiếp cận nhất so với khi sử dụng phương pháp thủ công thông thường.
+ Dễ dàng kiểm tra: Lớp mạ kẽm được kiểm tra, đánh giá dễ dàng bằng mắt thường hoặc sử dụng các phương pháp kiểm tra độ dày lớp phủ mà không cần phá hủy kết cấu của nó.
+ Lắp đặt nhanh chóng: Không mất nhiều thời gian chuẩn bị bề mặt, sơn và kiểm tra. Khi nhận được thép, bạn có thể sử dụng ngay lập tức cho giai đoạn tiếp theo.
+ Thời gian chế tạo ngắn: Một lớp phủ bảo vệ đầy đủ có thể được tạo ra trong vài phút và không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu nên quá trình chế tạo và hoàn thiện sản phẩm thép hình – thép mạ kẽm diễn ra rất nhanh.

BẢNG QUY CÁCH TRỌNG LƯỢNG THÉP HỘP MẠ KẼM 10X10

Quy cách (a x a x t) Trọng lượng Tổng trọng lượng
(mm) (Kg/m) (Kg/cây)
10x10x0.6 0.18 1.08
10x10x0.7 0.21 1.26
10x10x0.8 0.24 1.44
10x10x0.9 0.26 1.56
10x10x1.0 0.29 1.74
10x10x1.1 0.32 1.92
10x10x1.2 0.34 2.04
10x10x1.25 0.35 2.10
10x10x1.3 0.37 2.22

Đơn vị cung cấp thép hộp mạ kẽm chất lượng cho công trình của bạn

Thép Tiger steel là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn đang cần tìm sản phẩm thép hộp mạ kẽm chất lượng cho công trình của mình.
Trải qua hơn 10 năm phân phối các sản phẩm ống thép các loại trên thị trường chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm thép với nguyên liệu chất lượng cao. Các sản phẩm của Thép Tiger steel đều có chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng (thép cuộn mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm, thép ống mạ kẽm, các sản phẩm đặc biệt…) để bạn lựa chọn.

Quy trình mua hàng tại Thép Tiger steel

Khách hàng liên hệ đặt hàng tại công ty

Hãy gọi Hotline – Zalo

Hay gửi mail về công ty

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra số lượng với kho và báo giá, chốt thời gian giao hàng cho khách.

Lên hợp đồng, khách chuyển cọc 50% giá trị đơn hàng ( tiền mặt hoặc chuyển khoản )

Chúng tôi sẽ giao hàng đúng yêu cầu và nhận 50% tiền còn lại.

Công ty TNHH Thép Tiger steel chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua hàng của công ty trong thời gian vừa qua. Xin chúc quý khách và các đối tác sức khỏe, thịnh vượng, thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *