Ống thép mạ kẽm nào tốt nhất

Ống thép mạ kẽm của các nhà sản xuất mà Tiger Steel đang phân phối và kinh doanh như Hòa Phát, seAH, Việt Đức, Nhật Quang, Vinapipe hiện nay đang là sản phẩm ống thép mạ kẽm bán chạy nhất trên thị trường vật tư ngành xây dựng và hóa dầu. Bởi uy tín lâu năm trên thị trường cũng như chất lượng đã được khẳng định trên rất nhiều công trình toàn quốc. Đa dạng để khách hàng và các nhà thầu lựa chọn.

sản phẩm thép
ống thép mạ kẽm phân phối bởi Thép Bảo Tín

Thép Tiger là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại thiết bị PCCC, ống thép mạ kẽm Hòa Phát, SeAH, Hoa Sen, Việt Đức, Nhật Quang trên toàn quốc và tại thì trường Campuchia. Chúng tôi là một trong những công ty phân phối các sản phẩm thép với giá tốt nhất trên thị trường.

Ống thép Hòa Phát có thể kể đến như ống thép từ phi 11.5mm đến loại đường kính lớn 406.4mm và thép hộp từ 12x12mm đến các loại cỡ lớn 200x200mm

Ống thép VinaPipe bắt đầu sản xuất thép ống và thép hộp kể từ thập niên 1994 đến nay, sản phẩm khá đa dạng, với các loại ống thép đen và mạ kẽm, thép hộp vuông và chữ nhật.

Ống thép Hoa Sen là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam với sản phẩm tôn Hoa Sen được tiếp thị rầm rộ, các sản phẩm chủ lực là các loại ống thép mạ kẽm và thép hộp Hoa Sen. Hiện nay, Hoa Sen đã bắt đầu sản xuất các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng, với các kích cỡ từ DN15 đến DN200. Vì mới bắt đầu thâm nhập vào thị trường ống nhúng nóng, nên giá của Hoa Sen tương đối mềm. Tuy nhiên, các sản phẩm này của Hoa Sen vẫn chưa có nhiều thị phần trên thị trường Việt Nam.

Ống thép Việt Đức cũng là một thương hiệu khá quen thuộc tại thị phía Bắc. Tuy Việt Đức chưa đầu tư nhà máy tại TP HCM, nhưng sản lượng ống thép mạ kẽm bán ra tại khu vực phía Nam cũng tương đối cao. Xét về giá cả sản phẩm, ống thép Việt Đức và Hòa Phát là tương đương. Giá thành cũng là một trong những lý do khiến khách hàng chọn Thép Biệt Đức.

[​IMG]
ống thép mạ kẽm phân phối bởi Thép Tiger

Mỗi thương hiệu ống thép mạ kẽm của mỗi nhà sản xuất đều có những thế mạnh riêng về chất lượng giá cả cũng như kinh nghiệm sản xuất, để biết thêm thông tin về ống thép mạ kẽm phù hợp với từng khách hàng và nhà thầu, hãy liên hệ thông tin bên dưới để chúng Tôi kịp thời tư vấn và báo giá cho quý khách hàng trên toàn quốc.

TIGER STEEL
551/156 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM.
Hotline: 0767.555.777
Email: tigersteel.vn@gmail.com
Website: https://tigersteel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *