Ống thép Hoà Phát giá rẻ TPHCM

Ống thép Hoà Phát giá rẻ TPHCM với Tiger Steel là đại lý chính thức phân phối chính hãng thép Hòa Phát.đến với các khách hàng và các nhà thầu xây dựng khi lựa chọn thép Hòa Phát cho công trình xây dựng của mình. Thép Bảo Tín chính là đơn vị cung cấp ống thép Hòa Phát có giá tốt nhất thị trường hiện nay, với uy tín và kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối thép lâu năm trên thị trường.

Chất lượng của ống thép Hòa Phát có lẽ một trong những ống thép tốt nhất thị trường hiện nay , vì thương hiệu và chất lượng thép đã được khẳng định qua rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Vấn đề khách hàng quan tâm chỉ còn là đơn vị uy tín phân phối thép Hòa Phát tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thép Bảo Tín tự hào đã cung cấp ống thép Hòa Phát đến rất nhiều khách hàng và công trình xây dựng và hóa dầu lớn nhỏ tại Viêt Nam cũng như thị trường Campuchia nước bạn. Thông tin về chúng Tôi như sau

kích thước ống thép đen hòa phát

Ông thép Hòa Phát phân phối bởi Thép Bảo Tín

Tiger Steel là nhà nhập khẩu và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm về thép, như: thép ống (ống thép đúc ASTM A106 Gr.B/ API 5L, ống thép cỡ lớn, ống thép siêu âm, ống thép mạ kẽmống thép đen), thép hộp, thép tấm, thép hình U, V, I, H… và phụ kiện nối ống thép: van, co, tê, mặt bích, bu lông, con tán, phụ kiện ren mạ kẽm bao gồm phụ kiện ren Jianzhi và phụ kiện ren hiệu Siam – Thái Lan, vật tư PCCC…
Chúng tôi cũng là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của: ống thép Hòa Phát, ống thép SeAH, ống thép Việt Đức, VinaOne.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại ống thép hàn cỡ lớn từ DN250 – DN800 với các độ dày tiêu chuẩn, bao gồm cả ống hàn đen và mạ kẽm. Thép Bảo Tín cũng nhận gia công lốc ống thép theo yêu cầu, sản xuất các loại ống thép cỡ lớn theo đơn đặt hàng với chiều dài ống đến 13m.
Phương châm hoạt động của chúng tôi: “
Uy tín là điều kiện tiên quyết của mọi đơn hàng!

Khi có nhu cầu cần báo giá, mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm thép liên quan, quý khách vui lòng liên hệ

ống thép cỡ lớn Hòa Phát

Địa chỉ liên hệ:
Hotline: 0932.059.176
Email: tigersteel.vn@gmail.com
Website: https://tigersteel.vn/
Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Quận 12

Xem thêm về thép hộp Tiger Steel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *