Thép hộp hoà phát TPHCM

Thép hộp hoà phát thuộc Công ty thép Hòa Phát là một trong những nhà sản xuất ống thép lớn nhất Việt Nam với các dòng sản phẩm chính bao gồm: Ống thép (gồm thép ống đen, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, thép ống mạ kẽm); tôn cuộn mạ kẽm và tôn cán nóng, cán nguội các loại, trong đó, ống thép là dòng sản phẩm chủ lực, đáp ứng các tiêu khắt khe của các nước như Mỹ, Nhật Bản và Anh Quốc. Sản phẩm ống thép mang thương hiệu Hòa Phát luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong cả nước và được sử dụng trong nhiều công trình lớn như Tòa nhà Quốc hội, dự án Samsung Thái Nguyên, cao tốc Hà Nội – Lào Cai…..

Thép hộp Hòa Phát có 2 loại chính như sau:

Thép hộp vuông Hòa Phát có quy cách từ 14x14mm đến 150x150mm với độ dày từ 0.7 đến 5.0mm theo tiêu chuẩn ASTM A500

Thép hộp chữ nhật Hòa Phát có quy cách từ 10x30mm đến 100x200mm với độ dày từ 0.7 đến 4.5mm theo tiêu chuẩn ASTM A500

Thép Bảo Tín là đại lý chính thức của nhà máy thép hộp Hòa Phát, chuyên cung cấp các loại thép ống, thép hộp thương hiệu Hòa Phát với giá tốt nhất trên thị trường. Ống thép Hòa Phát Các sản phẩm ống thép Hòa Phát gồm có: thép ống đen (ống thép hàn đen), ống thép

Cách nhận biết Thép Hòa Phát chính hãng

Tất cả dòng sản phẩm thép hộp Hòa Phát đều có in logo Tập đoàn Hòa Phát trên thành sản phẩm. Logo có 3 hình tam giác với chữ HOA PHAT

– Tem đầu ống: Thể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng sản phẩm như :
– Tiêu chuẩn kích thước

– Ngày sản xuất, ca sản xuất

– Người kiểm soát chất lượng

– Số lượng cây/bó

Khóa đai màu trắng, có dập chữ nổi Hòa Phát trên bề mặt Đai bó ống bằng thép màu xanh dương (ống TMK) hoặc màu xanh lá cây (ống mạ nhúng nóng) và được đóng 4 đai trên mỗi bó ống.
Chữ điện tử in trên thành ống Ngoài logo Tập đoàn Hòa Phát và tên công ty bằng tiếng Anh (Hoa Phat pipe), trên thành ống còn in ống cơ khí (ống TMK) hoặc ký hiệu BSEN 10255:2004 (ống mạ nhúng nóng), chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất.
Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng hoá chất thông thường

Bề mặt ống:
Bề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, đồng đều, kích thước tiết diện ống tròn đều (đối với ống thép tròn), góc vuông cạnh phẳng (đối với thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật)
Nút bịt đầu (đối với ống TMK) Đối với các loại ống tròn có kích thước Ø21.2 – Ø113.5 đều được bịt nút bảo quản để tránh bẹp, méo.
Nút bịt màu xanh làm, mặt ngoài có dấu nổi logo Tập đoàn Hòa Phát

Hotline: 0932.059.176
Email: tigersteel.vn@gmail.com
Website: https://tigersteel.vn/
Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *