Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng Tiger Steel

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng Tiger Steel sản xuất và cung cấp theo yêu cầu và đơn đặt hàng. Sản phẩm sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội tiêu chuẩn JIS G 3466 của Nhật, nên có độ bền lớp phủ bề mặt cao, chống ăn mòn và gỉ sét tốt, đặc biệt phù hợp với việc ứng dụng tại các khu vực giáp biển hoặc có đường bờ biển.
Sử dụng thép hộp mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao với nhiều kích cỡ đa dạng giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm sử dụng công nghệ cao tiêu chuẩn nhật bản nên chất lượng được đánh giá rất cao trên thị trường.

Bên cạnh đó còn có ưu điểm như bề mặt bóng, sáng, độ dài không giới hạn, sản phẩm rất phù hợp với các mục đích xây dựng công nghiệp, dân dụng nội ngoại thất (đặc biệt cho những công trình ngoài trời). Giá thành cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng trong thời gian 03 ngày kể từ khi đặt hàng (tùy thuộc vào số lượng đặt).

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng Bảo Tín gồm 2 loại Thép hộp vuông và chữ nhật
Công ty TNHH Thép Bảo Tín chuyên nhập khẩu, phân phối các nguyên vật liệu ngành Thép từ các nước như Nhật, Hàn, Trung quốc với trên 10 năm kinh nghiệm và uy tín phân phối Thép cho các khách hàng, đối tác và công trình xây dựng, hóa dầu….
Khi có nhu cầu mua Thép hoặc cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới đây

quy cách thép hộp mạ kẽm

Địa chỉ liên hệ:
Hotline: 0767.555.777
Email: tigersteel.vn@gmail.com
Website: https://tigersteel.vn/
Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *