Ống thép seAH mua ở đâu

Ống thép seAH mua ở đâu có giá tốt và hàng phân phối chính hãng là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu mua ống thép của seAH,thương hiệu đang nổi lên tại thị trường Việt Nam về sản xuất thép chất lượng cao , trước tiên Tiger Steel sẽ giới thiệu đến quý khách về loại ống thép siêu bền này như sau.

Thép SeAH chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất ống thép. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiếnt. Trải qua chặng đường dài qua việc tích lũy kinh nghiệm và công nghệ sản xuất ống thép , đến nay SeAH đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những nhà máy sản xuất ống thép chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Để xây dựng và cũng cố niềm tin về thương hiệu và công nghệ sản xuất Thép, Ống thép SeAH Việt Nam đã xây dựng mở rộng thêm một nhà máy mới, tọa lạc tại KCN Nhơn Trạch VI . Với mức vốn đầu tư ban đầu lên đến 15 triệu USD để mang lại chất lượng thép tốt nhất khách hàng và các nhà thầu chọn lựa.

Ống thép đen SeAH Việt Nam có các quy cách ống thông dụng từ DN15 đến DN200.

Tiêu chuẩn sản xuất ống thép thông dụng bao gồm:

Tiêu chuẩn ống thép BS 1387-1985 (Anh)
Tiêu chuẩn ống thép ASTM A53 GrA, API 5L (Mỹ)
Tiêu chuẩn ống thép KS D 3562-1999 (Hàn Quốc)
Tiêu chuẩn ống thép JIS G 3454-1988

Và đi đâu trong phân phối ống thép seAH tại Việt Nam với mức giá tốt nhất và uy tín lâu năm trên thị trường phân phối thép xây dựng và hóa dầu…, phải kể đến nhà phân phối thép thương hiệu Tiger Steel, tọa lạc tại quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh với qui trình tiếp nhận tư vấn, báo giá, giao hàng nhanh chóng, mức giá cạnh tranh và ổn định nhất hiện nay trên thị trường phân phối Thép.
Địa chỉ liên hệ:
Hotline: 0932.059.176
Email: tigersteel.vn@gmail.com
Website: https://tigersteel.vn/
Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *